มาทำความรู้จักว่า BK8 คืออะไร

BK8 ร่วมเป็นพันธมิตรการเดิมพันอย่างเป็นทางการในเอเชีย ของลีกสเปน 2021/22

bk8thai sponsor

ร่วมสนับสนุนทีม

แอธเลติก บิลเบา
เอลเช่
มายอร์ก้า
บาเลนเซีย
บียาร์เรอัล

 

Bk8 ผู้ร่วมส่งเสริมการเปิดโลกใหม่ของวงการกีฬา

การเลือกเว็บไซต์ที่พร้อมจะมอบความบันเทิงให้กับคุณได้อย่างสนุกสนาน ทั้งการติดตามดูไลฟ์สดแข่งขันฟุตบอล ข่าวสารฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หรือแข่ง Esport ก็มีให้คุณได้ติดตามแบบครบถ้วน ไปจนถึงเกมออนไลน์ที่พร้อมเปิดให้บริการ เป็นตัวเลือกที่ทาง BK8 นำเสนอทุกคนจากการคัดเลือกผู้พัฒนาเกมทั่วโลก คุณจะได้เจอเกมออนไลน์ดี ๆ ที่นี่ไม่ต่ำกว่า 20 เกมอย่างแน่นอน ที่เหนือไปกว่านั้นคือทีมงานที่เอาใจใส่ทั้งระบบหลังบ้าน และหน้าบ้านดูแลดีตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้การใช้งานของ User ทุกคนลื่นไหลไร้ปัญหาใด ๆ

วันนี้เราจึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จัก กับประสบการณ์และเรื่องราวที่ผ่านมาว่าพวกเขามีความเป็นมืออาชีพ หรือเป็นสากลมากแค่ไหน หากเทียบกับมาตรฐานระดับโลกในตอนนี้ โดยเราจะเล่ารายละเอียดตั้งแต่ประวัติในอดีตทั้งหมดที่น่าสนใจ ไปต่อด้วยเรื่องราวการเปิดตัวแอมบาสเดอร์ประจำแบรนด์ ต่อด้วยสโลแกนหลักของบริษัท ที่ตั้งใจเข้ามามอบความบันเทิง ความสนุกสนานให้กับ User ทุกคนที่เข้ามาใช้งานเว็บไซต์

เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนที่เคยเห็น เคยได้ยินเกี่ยวกับ BK8 มาคร่าว ๆ คงอยากรู้เรื่องราวกันแล้ว ถ้าไม่เคยรู้มาก่อน เนื้อหาหน้าเพจลิงก์ของเราจะพาทุกคนไปเปิดโลก ให้ได้รู้ถึงความเป็นมาเว็บไซต์นี้อย่างเจาะลึกมากกว่าที่ไหนที่คุณเคยรู้มาอย่างแน่นอนครับ หากพร้อมแล้วไปลุยกันเลยดีกว่า

 

Bk8thai กับประวัติรางวัลในอดีต

อันดับแรกเราจะพาทุกคนย้อนไปสู่อดีตแบบยาวเหยียด ด้วยการเล่าเรียงไทม์ไลน์ของ BK8 ก่อนที่จะมาเป็นผู้ให้บริการอยู่จนทุกวันนี้ ถึงขนาดที่สามารถเปิดให้บริการสาขาประเทศไทย ด้วยเว็บ Bk8thai พร้อมให้บริการภาษาไทยแบบ 100% อย่างจริงจัง ไหนจะมีทีมงานที่ติดต่อพูดภาษาไทยได้อีกต่างหาก ครบจบในที่เดียวเรื่องความบันเทิงของแท้ เอาละครับไปส่องผลงานในอดีตกันหน่อย

1. ปี 2015 ได้รับรางวัลเว็บไซต์แห่งปี

ช่วงปีแรกเริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 2015 คือช่วงเวลาแรกสุดของการเปิดให้บริการเว็บไซต์ ซึ่งจากการวางแผนที่มีมาอย่างยาวนาน จนได้เปิดให้บริการหน้าเว็บเป็นทางการ ด้วยการบริหาร และบริการที่ครบถ้วน ครอบคลุมมากที่สุดในหมวดหมู่เว็บสายให้ความบันเทิง โดยในช่วงปีนี้พวกเขาประสบความสำเร็จแรกด้วยการถูกเสนอชื่อเข้ารับรางวัล เว็บไซต์ยอดเยี่ยมแห่งปี จุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่นี้ทำให้ทางทีมงานไปจนถึงทีมผู้บริหารมีความตั้งใจที่จะขับเคลื่อนแบรนด์ให้ไปข้างหน้าได้อีก พวกเขาจึงเติบโตไม่มีหยุด

BK8 ได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า แบรนด์ธุรกิจ ที่เลขที่ 2 ถนน spinola, St. Julians STJ3014 ประเทศ Malta ซึ่งได้รับการควบคุมโดยรัฐบาล Curacao และดำเนินงานภายใต้ใบอนุญาติหลักของผู้บริการเกมออนไลน์ N.V. # 365 / JAZ

นอกจากนี้ Bk8thai ยังคงมีผู้เข้าใช้งานสูงสุดอันดับต้น ๆ ในเอเชียอยู่เสมอ

awwwards bk8

2. ปี 2018 พันธมิตรอย่างเป็นทางการของ ลาลีกา

ถัดมาเป็นเราจะเริ่มเข้าเรื่องระดับความเป็นสากลของทาง BK8 บ้างแล้ว เพราะช่วงก่อนที่ทางบริษัทหลักจะมาทำเว็บ Bk8thai อย่างจริงจัง พวกเขายังเบิกทางไปสู่อนาคตอีกจุดหนึ่ง ด้วยการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร DBR อย่างเป็นทางการกับ Spanish League ลา ลีกา ของฤดูกาล 2018/19 ทำให้แบรนด์ของพวกเขาปรากฎอยู่บนป้ายโฆษณาดิจิทัลระหว่างการแข่งขันลาลีกา รอบเรอัลมาดริดและบาร์เซโลนาเอฟซี ในฐานะพันธมิตรกับลีก

ด้วยเหตุนี้ทำให้เกิดการเข้าถึงเป็นวงกว้าง แบรนด์ดิ้งเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด มีผู้เข้าใช้งานเป็นจำนวนมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว ทั้งนี้เว็บสาขาย่อยอย่าง Bk8thai ก็ได้รับผลดีไปด้วย มีคนไทยรู้จักมากขึ้น จากการที่รับชมถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลลาลีกา มีคนเข้ามาร่วมเล่นเกมออนไลน์ เข้ามาดูการแข่งขันแบบสด ๆ ฟรีผ่านหน้าเว็บหลัก จึงทำให้ความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น ท้ายที่สุดก็เป็นที่รู้จักและยอมรับทั่วโลกไปโดยปริยาย

3. ปี 2019 เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดโด่งดัง

สุดท้ายของไทม์ไลน์ Bk8 เป็นเรื่องราวการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดโด่งดัง จากโลกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หากลองเทียบกับเว็บที่ให้บริการด้านความบันเทิงอื่น ๆ ของไทยในตอนนี้ แทบจะไม่มีเว็บไหนเลยที่มีแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นคนดังระดับ World Class แค่ลองหาตัวอย่างใกล้เคียงเพื่อเปรียบเทียบก็แทบจะไม่มีแล้วจริงไหมละ แต่เว็บนี้ทำได้ ซึ่งผลพลอยได้ของทาง Bk8thai ก็คือแบรนด์แอมบาสเดอร์ตัวจริงเข้ามาในประเทศไทย พร้อมเข้าร่วมการ Meeting กับเหล่าแฟนบอลของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ถือเป็นความพิเศษที่พิเศษยิ่งกว่าเว็บใดในโลก ณ ตอนนี้

ลีก ลา ลี กา สเปน 2018/19

หากอ่านและทำความเข้าใจไทม์ไลน์อดีตที่ผ่านมาของทางเว็บ BK8 คุณจะเข้าใจได้เป็นอย่างดีเลยว่าทำไม แบรนด์ดิ้งนี้ถึงเติบโตมาได้ไกลมากอย่างที่เราไม่คาดฝัน ยิ่งพูดถึงทางด้านเว็บที่เข้ามาให้บริการคนไทยเราก็ติดตลาดไม่แพ้ใคร ยังคงครองอันดับ 1-5 เว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศ รวมถึงแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนืออีกต่างหาก ส่วนใครอยากรู้จักแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 2 คนของเว็บแห่งนี้ เดี๋ยวหัวข้อถัดไปเรามีเฉลยให้ได้อ่านกันด้วยนะครับ
แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตจากโลกฟุตบอล
ก่อนอื่นเลยเราต้องเล่ารายละเอียดเพิ่มเติมจากไทม์ไลน์อีกนิดหน่อย เพราะการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นั้นมีถึง 2 คนด้วยกัน หากนับตั้งแต่อดีตในปี ค.ศ.2018 มาจนถึงปี ค.ศ.2021 ซึ่งทั้งคู่เป็นนักฟุตบอลที่เคยสร้างชื่อเสียงมาอย่างโชกโชน จนกลายเป็นตำนานประจำฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเลยทีเดียว ชื่อที่พูดออกแล้วจะคุ้นหูทุกคนก็คือ

• ปี ค.ศ. 2018-2019 มีแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็น จอห์น เทอร์รี่
• ปี ค.ศ. 2019-2021 แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ทำให้ดังเป็นพลุแตกอีกครั้งคือ โรบิน ฟานเพอร์ซี นักเตะระดับตำนานที่ใครต่างก็ชื่นชอบ

ความพิเศษของทาง Bk8 เป็นอย่างที่เรากล่าวไปเลยก็คือ บริษัทได้มีความใกล้ชิดกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 2 ตลอดช่วงเวลาที่เซ็นสัญญากัน มีการทำงานร่วมกันมากมาย จนก่อเกิดมาเป็นแบรนด์ที่เข้มแข็งอย่างทุกวันนี้ ถึงขนาดที่ Bk8thai เคยพา โรบิน ฟานเพอร์ซี มาประเทศไทยหลายต่อหลายครั้ง เพื่อพบปะแฟนบอล และเหล่า User ของทางเว็บไซต์อีกต่างหาก พิเศษขนาดนี้มีที่นี่ที่เดียวแหละ จริงไหมละครับ

FIRST สโลแกนหลักที่พร้อมทำให้ทุกคนสนุก

สิ่งสุดท้ายที่เราอยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเว็บ BK8 ใส่ใจคุณมากขนาดไหน ด้วยสโลแกนการให้บริการหลักจากทีมงาน อันมีความหมายแตกย่อยมาจากคำว่า FIRST เพราะพวกเราให้บริการด้านความสนุกและความบันเทิงแก่ User ทุกคนอยู่แล้ว จึงเลือกให้ความพึงพอใจหรือการบริการอย่างดีเยี่ยมมาเป็นสิ่งแรกเสมอ สำหรับความหมายของตัวอักษรแต่ละตัวในสโลแกน มีดังนี้

• F-ast ความรวดเร็ว เราต้องให้บริการทุกคนอย่างรวดเร็วในทุกมุมมอง ไม่ต้องการให้ผู้ใช้งานรอเข้าใช้งานนานเกินไป
• I-nnovative นวัตกรรม เราต้องพัฒนาเกมออนไลน์ หรือการให้บริการด้านความบันเทิงทั้งหมดอยู่เสมอ เพื่อให้มีความทันสมัย และดีที่สุดนั่นเอง
• R-ewarding รางวัล การสร้างสรรค์รางวัลพิเศษ และกิจกรรมดี ๆ ให้เหล่าผู้ใช้งานได้เข้าร่วม เพื่อยกระดับความสนุกขึ้นไปอีกขั้น
• S-ecure ความปลอดภัย ทุกการใช้งาน ทุกการล็อกอินหรือสมัครสมาชิก ข้อมูลทั้งหมดของผู้ใช้งานจะถูกปกป้องด้วยความปลอดภัยขั้นสูงสุด
• T-ransparent โปร่งใส เพราะความซื่อสัตย์เป็นนโยบายที่สำคัญที่สุด ซึ่งทางเว็บไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ หรือมีคำศัพท์ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนแม้แต่นิดเดียว
เห็นสโลกแกน FIRST กันไปแล้วเข้าใจมากขึ้นเลยใช่ไหมครับว่าทาง BK8 ให้ความสำคัญแก่ผู้ใช้งานมากขนาดไหน ซึ่งใครที่เข้าใช้งานเว็บ Bk8thai ก็ไม่ต้องห่วง เพราะเว็บของเราได้รับสารนี้มาแบบเต็ม 100% พร้อมให้บริการดีที่สุดอยู่

ดูข้อมูล BK8 sponsorship เพิ่มเติม