BK8 สปอนเซอร์รายใหม่ สัญญาร่วม 3 ปี กับ Aston villa

bk8xastonvilla

Aston Villa ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการร่วมมือกับบริษัทเดิมพันและคาสิโนอย่าง BK8 ซึ่งจะเห็นได้ว่าแบรนด์ดังกล่าวถูกนำขึ้นมาอยู่บนเสื้อทีม Aston Villa สำหรับชุดเหย้า ชุดเยือน และชุดที่สามของสโมสรเรียบร้อยแล้ว โดย BK8 จะเข้ามารับช่วงต่อจาก Cazoo ในฐานะสปอนเซอร์หลักในช่วงฤดูกาล 2023/24 ที่กำลังจะมาถึง และดำเนินการต่อไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2025/26

ข้อตกลงที่มีร่วมกันระหว่าง Aston Villa และ BK8 จะเน้นไปที่การบริจาคเพื่อการกุศลให้กับองค์กรการกุศลในท้องถิ่นเบอร์มิงแฮม โดยเงินบริจาคส่วนหนึ่งจะมาจากเสื้อตัวที่สามของสโมสรในทุก ๆ ตัวที่ขายไป เพราะ BK8 มีประวัติการทำงานร่วมกันกับองค์กรที่มีการตระหนักรู้ถึงความสำคัญด้านสุขภาพจิต และได้นำความคิดริเริ่มครั้งใหม่ร่วมกับ Aston Villa ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในพรีเมียร์ลีกเลยก็ว่าได้

bk8 x aston villa

Michael Gatt กรรมการผู้จัดการ BK8 EMEA กล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้เกิดเป้าหมายร่วมกันเพื่อการกุศลระหว่าง Aston Villa และ BK8 ว่า: “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่สามารถประกาศสนับสนุนองค์กรการกุศลในท้องถิ่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือครั้งใหม่ที่สุดแสนจะน่าตื่นเต้นกับ Aston Villa”

“การร่วมมือกันในครั้งนี้ เป็นอะไรที่เราสามารถตอบแทนให้กับกองเชียร์ที่ทุ่มเท เพราะพวกเขาเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เกิดการตัดสินใจเพื่อสนับสนุนเหล่าองค์กรหรือสถาบันอันทรงเกียรติ ซึ่งนี่แหละคือสิ่งที่ Aston Villa เป็น”

“ในฐานะแบรนด์ที่ทำงานในวงการฟุตบอลมาตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับโครงการในท้องถิ่นของพันธมิตรเรา และรับรองได้เลยว่าเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความทะเยอทะยานในด้านช่วยเหลือสังคมต่อไป”

“ตลอด 3 ปีต่อจากนี้ ภายใต้ข้อตกลงของ BK8 กับ Aston Villa ทีมงานของพวกเราจะตั้งใจทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างผลกระทบในพื้นที่ด้วยโครงการต่าง ๆ ทั่วภูมิภาคที่มีส่วนร่วมกับผู้สนับสนุน Aston Villa ตั้งแต่ระดับท้องถิ่น ไปจนถึงระดับโลกเลยทีเดียว”

bk8 x aston villa

โฆษกของทาง Aston Villa ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า: “ด้วยความร่วมมือกับ BK8 นี้ เราหวังว่าจะเป็นการร่วมมือครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะช่วยให้เราทั้ง 2 แบรนด์ เติบโตไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

และปัจจุบันนี้ชุดเยือน ชุดเหย้า รวมถึงชุดที่สามของสโมสร Aston Villa ที่ได้ร่วมมือกับทาง BK8 ก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่หน้า Twitter Official ของทางสโมสร Aston Villa นั่นเอง