BK8 จับมือ 3 สโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ เดินหน้าขับเคลื่อนวงการฟุตบอลสู่มืออาชีพ

BK8 ผู้ให้บริการในด้านกีฬาที่ถูกจารึกชื่อว่าเป็นเว็บกีฬาอันดับ 1 แห่งเอเชีย รวมถึงชื่อเสียงในฐานะแหล่งความบันเทิงที่เปิดให้บริการเกมออนไลน์ที่ดีเยี่ยม การันตีด้วยรางวัลมากมาย อีกทั้งยังตอกย้ำความมั่นใจจากการเข้ามามีส่วนร่วมของสโมสรกีฬาชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Mallorca Club , Elche Club , Athletic Bilbao , Valencia CF และ Villarreal ที่มีส่วนร่วมในการผลักดันวงการฟุตบอลระดับสากล และล่าสุดทาง BK8 ได้ร่วมมือกับอีก 3 สโมสรชั้นนำในการสนับสนุนวงการฟุตบอลสตรี นักเตะระดับรากหญ้า รวมถึงโครงการการกุศลในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

BK8 ร่วมกับสโมสรฟุตบอล BURNLEY ส่งเสริมด้านสุขภาพและความเท่าเทียมกันทางเพศ

ในความร่วมมือกันครั้งใหญ่ระหว่าง BK8 ได้ร่วมมือกับสโมสรฟุตบอล เบิร์นลีย์ (Burnley) ในการบริจาคเงินหลายหมื่นปอนด์ให้แก่องค์กรการกุศล โดยมีเป้าหมายสำคัญทั้งในเรื่องสุขภาพของคนในชุมชนผ่านกีฬาฟุตบอล รวมถึงการจัดการด้านสวัสดิการที่ดีของคนในชุมชน ไม่เพียงเท่านี้ยังวางเป้าหมายที่จะสนับสนุนวงการฟุตบอลสตรีระดับรากหญ้าให้ได้รับโอกาสก้าวขึ้นมาสู่แถวหน้าของวงการ โดยตระหนักถึงเรื่องความเท่าเทียมกันทางเพศในวงการฟุตบอล

นอกจากนี้ การเข้ามามีบทบาทของแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนล่าสุดผู้รับไม้ต่อจาก Kelly Smith เมื่ออดีตนักเตะกองหลังทีมชาติอังกฤษอย่าง เฟย์ เดบอร่าห์ ไวต์ มีส่วนสนับสนุนนักเตะหญิงผู้ที่มีศักยภาพในการพัฒนาได้ในอนาคตผ่านโครงการฟุตบอลรากหญ้า ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่สำหรับดาวรุ่งดวงใหม่ที่มีแววเฉิดฉายในวงการ รวมถึงส่งเสริมด้านสุขภาพจิตและสวัสดิภาพของคนในชุมชนอีกด้วย

โปรโมชั่นจาก BK8 จัดให้พิเศษแฟน “เบิร์นลีย์” โดยเฉพาะ สมัครเพื่อรับโปรโมชั่น

Crystal Palace ร่วมกันผลักดันเยาวชนให้มีส่วนร่วมในการฝึกซ้อม

BK8 ผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอล คริสตัล พาเลซ อย่างเป็นทางการในฤดูกาล 2022/23 ได้ร่วมมือกันเป็นส่วนหนึ่งกับสโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในการมีส่วนช่วยส่งเสริมเยาวชนผู้มีศักยภาพให้มีโอกาสฝึกซ้อมกับสโมสร ในขณะเดียวกันยังเปิดช่องทางให้ประชาชนที่ว่างงานสามารถเข้ามาหารายได้จากอาชีพภายในสโมสร โดยเน้นการสร้างงานและรายได้ผ่านกีฬาฟุตบอล

ภายใต้ข้อตกลงร่วมกันระหว่าง BK8 กับ คริสตัล พาเลซ จะเน้นส่งเสริมเยาวชนให้มีความสามารถ โดยจะเริ่มต้นจากเยาวชนที่อาศัยแถบลอนดอนใต้ ประเทศอังกฤษ ให้มีโอกาสเข้ามาฝึกซ้อมในสโมสร รวมถึงประชาชนทั่วไปที่ต้องการสร้างรายได้จากอาชีพภายในสโมสร นอกจากนี้ทาง BK8 ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในฤดูกาล 2022/23 ซึ่งจะปรากฏแบรนด์เนอร์ป้าย LED บนสนาม Selhurst Park 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนบอล “คริสตัลพาเลซ” สมัครเลยเพื่อรับโปรโมชั่น

BK8 จับมือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ สนับสนุนฟุตบอลหญิงระดับรากหญ้า

BK8 ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสร ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ภายใต้เงื่อนไขเรื่องการสนับสนุนด้านการเงินแก่สโมสรเป็นหลัก อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรต่อเนื่องในฤดูกาล 2022/23 จะเห็นได้จากการปรากฏชื่อของแบรนด์บนสายคาดหน้าอกของทีมหญิงและบนแขนเสื้อของชุดฝึกซ้อมทีมชาย ทั้งนี้การร่วมมือกันระหว่างค่ายเกมออนไลน์แห่งเอเชียและสโมสรกีฬายักษ์ใหญ่ต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ เร่งผลักดันบทบาทผู้หญิงต่อวงการฟุตบอล

จุดประสงค์หลักของความร่วมมือกันครั้งนี้ เน้นย้ำความสำคัญในเรื่องบทบาทสตรีต่อวงการฟุตบอลสากล โดยผลักดันนักเตะหญิงระดับรากหญ้าที่มีความสามารถให้มีโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลอาชีพเทียบเท่าฟุตบอลชาย โดยให้ความสำคัญเรื่องความเท่าเทียมกันทางเพศต่อวงการกีฬาฟุตบอล อีกทั้งยังมีส่วนช่วยขับเคลื่อนคนในสังคมให้มีโอกาสก้าวหน้าในวงการฟุตบอลควบคู่กับงานประจำของพวกเขา โดยจะให้การสนับสนุนทั้งในส่วนของโครงการเพื่อสังคมและในด้านการเงิน

BK8 ผู้ส่งเสริมวงการกีฬาผ่านภาพลักษณ์ทันสมัยและกิจกรรมประโยชน์เพื่อสังคม

นับตั้งแต่การเปิดตลาดในวงการกีฬาดิจิทัลในปี 2015 เป็นต้นมา BK8 คือผู้ที่มีบทบาทในแวดวงกีฬาสากลทั่วโลก ทั้งในภูมิภาคเอเชีย อเมริกา และยุโรป ด้วยอุดมการณ์ที่มั่นคงในฐานะเว็บไซต์แห่งความบันเทิงบนโลกดิจิทัล เปิดโลกใหม่แห่งวงการฟุตบอล กีฬา และเกมออนไลน์อีกมากมาย โดยเน้นย้ำในบริการแห่งความบันเทิงที่สร้างความสุขผ่านช่องทางที่สะดวกสบายและมีความปลอดภัยสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านกีฬาที่ได้รับการสนับสนุนจาก John George Terry แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในปี 2018 ตามมาด้วย Robin van Persie ในปี 2019

ไม่ใช่เพียงแค่เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สำหรับ BK8 ยังส่งเสริมศักยภาพของนักกีฬาระดับรากหญ้า นักกีฬามือสมัครเล่น รวมถึงบทบาทของสตรีต่อวงการกีฬาฟุตบอลสู่การแข่งขันฟุตบอลอาชีพในระดับสากล เห็นได้จากการมีส่วนร่วมในโครงการต่าง ๆ อาทิเช่น โครงการ Her Game Too นอกจากนี้ยังสนับสนุนด้านการเงินร่วมกับพันธมิตรในเครือในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและองค์การกุศลด้านอื่นอีก เช่น โครงการเพื่อผู้ป่วยโรคซึมเศร้า การสนับสนุนด้านการเงินเพื่อจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยโรคสมองเสื่อม เป็นต้น   

โปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่รับโบนัสเลยทันที สมัครเลยเพื่อรับโปรโมชั่น

ความร่วมมือที่มั่นคงจากสโมสรกีฬาชั้นนำร่วมกับเว็บกีฬาอันดับ 1 แห่งเอเชีย

นับได้ว่าเป็นการเปิดปฐมบทครั้งสำคัญภายหลัง BK8 ได้ร่วมมือกับ 3 สโมสรฟุตบอลรายใหญ่ของโลกในการร่วมมือกันผลักดันวงการฟุตบอลระดับรากหญ้าสู่ระดับอาชีพ ผลักดันสิทธิสตรีในการเข้ามามีบทบาทในวงการฟุตบอลอย่างเท่าเทียม อีกทั้งยังร่วมมือกันสนับสนุนโครงการการกุศลผ่านทั้งทางด้านกิจกรรมเพื่อสังคม การสนับสนุนทางด้านการเงิน และในด้านอื่น ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศและภาพลักษณ์ของวงการฟุตบอลให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น