BK8 เดินหน้าต่อกับ สโมสรฟุตบอล ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ เพื่อสนับสนุนฟุตบอลหญิง

bk8 huddersfield

หากจะกล่าวถึงแบรนด์โด่งดังสุดตอนนี้ที่มอบความสุข และสร้างความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์อย่าง BK8 ซึ่งเป็นเว็บไซต์เปิดให้บริการเกมออนไลน์จนขึ้นแท่นอันดับ 1 ของเอเชียอย่างไร้ข้อกังขา เพราะนอกจากสร้างความสนุกสนาน มอบของรางวัลให้แก่ผู้ใช้บริการมากมายมาแล้ว

ล่าสุด BK8 ยังประกาศร่วมมือเป็นผู้สนับสนุนหลักของ สโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง โดยมีวัตถุประสงค์ที่สำคัญคือ เพื่อสนับสนุนด้านการเงินของสโมสร และผลักดันวงการฟุตบอลหญิงระดับรากหญ้าให้มีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลอาชีพ อีกทั้งยังตระหนักในเรื่องการกีดกันทางเพศซึ่งต้องการสร้างความเท่าเทียมในเกมการแข่งขัน และพร้อมผลักดันให้ทุกคนก้าวหน้า มีโอกาสที่ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับงานหลักของพวกเขาให้คงประสิทธิภาพไว้เสมอ

BK8 กับ สโมสรฟุตบอลฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์

ข้อตกลงระหว่าง BK8 ผู้สนับสนุนหลักของ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ และ สโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง

 • BK8 ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการบนชุดแข่งของสโมสร ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง
 • การสนับสนุนทางด้านการเงินสโมสร ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง
 • นอกจากทีมหญิงแล้ว โลโก้ BK8 จะถูกโชว์บนแขนเสื้อของชุดฝึกซ้อมสำหรับทีมชุดใหญ่ (ทีมชาย)

BK8 ได้ร่วมเป็นพันธมิตรต่อเนื่องกับสโมสรสำหรับฤดูกาล 2022/23 โดยจะเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ ด้วยข้อตกลงนี้จะทำให้ชุดแข่ง ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง มีสปอนเซอร์คาดหน้าอกเป็น BK8 นั่นเอง

นอกจากนี้ข้อตกลงใหม่ที่สำคัญของ BK8 นั้นจะสละสิทธิ์หุ้นในสตาเดีย (บริษัทเกม) บางส่วน เพื่อทำประโยชน์เช่นเดียวกับการสนับสนุน และส่งเสริมผู้หญิงให้มีส่วนร่วมในเกมการแข่งขันฟุตบอลมากยิ่งขึ้น

เอียน เบิร์ตลีย์ ผู้อำนวยการด้านการตลาดของสโมสร ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ กล่าวว่า: มันยอดเยี่ยมอย่างมากที่จะได้ BK8 เข้ามาสนับสนุนพวกเราสำหรับฤดูกาล 2022/23 และได้เล็งเห็นถึงเป้าหมายเดียวกันที่จะส่งเสริมสนับสนุนฟุตบอลหญิงระดับรากหญ้า ต่อยอดสำหรับการเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสร ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง

หลังจากได้รู้เกี่ยวกับจุดประสงค์หลักของการทำธุรกิจและการจัดตั้งบริษัทตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พูดคุย เรามีความยินดีที่พวกเขาจะยังคงเป็น Global Partner ของเรา และตั้งตารอจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาตลอดทั้งฤดูกาล

BK8 ต่อสัญญากับฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ และ สโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง

bk8 huddersfield

BK8 ได้เข้ามาสนับสนุนโครงการต่าง ๆในเมืองมากมายนับตั้งแต่เข้ามาเป็นพันธมิตรในเดือนธันวาคม 2021 โดยมุ่งเน้นที่ฟุตบอลหญิงเป็นหลัก และที่โดดเด่นที่สุดนั่นก็คือ เคลลี่ สมิธ แบรนด์ แอมบาสเดอร์คนก่อนหน้านี้ของ BK8 และเป็นตำนานนักเตะทีมชาติอังกฤษ ได้เข้าร่วมฝึกซ้อมกับ สโมสร ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง เมื่อเดือนมีนาคม 2022 โดยหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นหญิงรุ่นต่อไป

นอกจากนี้แล้ว BK8 ยังได้ร่วมสนับสนุนการเคลื่อนไหว Her Game Too ซึ่งสร้างขึ้นโดยเหล่าแฟนฟุตบอลหญิง

โฆษกของ Her Game Too กล่าวว่า : “การขยายความร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวที่ดีสำหรับทุกฝ่าย และเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ขณะที่เรามีการวางแผนกันเบื้องต้นด้วยแล้ว สโมสร และ BK8 ตอบกลับเราอย่างรวดเร็วแบบไม่คิดเลย ซึ่งพวกเขายอดเยี่ยมอย่างมากที่ได้พูดคุยเกี่ยวกับข้อสงสัยจากเราและข้อกังวลของผู้สนับสนุนของพวกเขา

ตอนนี้เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับสโมสรเพื่อช่วยเหลือ BK8 ซึ่งได้ย้ำถึงความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะสนับสนุนผู้หญิงในวงการฟุตบอล

เรามีความยินดีที่จะกล่าวว่า BK8 จะเข้ามาให้การสนับสนุน Her Game Too ด้านการเงิน และรวมถึงการสละหุ้นบางส่วนในสตาเดียไปยังแพลตฟอร์มของเรา แน่นอนว่าเราสามารถร่วมกันสนับสนุนการพัฒนาฟุตบอลหญิงระดับรากหญ้าและสร้างความตระหนักในเรื่องการกีดกันทางเพศในเกมการแข่งขัน”

ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง

สโมสร ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 รู้จักกันในนามก่อนหน้านี้คือชื่อเดิม ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เลดี้ เอฟซี สนามเหย้าคือ Stafflex Arena  พวกเขาแข่งขันใน FA Women’s National League North

ประธานสโมสร : อลิสัน แบมฟอร์ด

ผู้จัดการทีม : เกล็น เปรสตัน

ผู้เล่นชุดปัจจุบัน

ผู้รักษาประตู : ลอร่า คาร์เตอร์, โฟบี้ ทอมลิน

กองหลัง : เบต สแตฟิลด์, เบท อิบบอทสัน, วิคกี้ แอ็บบอท, ชาร์ลีย์ อีแวนส์, ออทั่ม ฮุสลีย์, จอร์เจีย มาร์ชาร์ล, โซล ลาฟท์ตัน, เพียรซ ครอสแมน, ลอส สโคฟิลด์, ชาร์โลน บัคเกิ้ล, เคลีย์ เฮิร์ท

กองกลาง : ลอเรน กิฟ์ฟิทท์, เคธี่ สแตนลีย์, ไรอา มอนท์โกเมอรี่, บริทธานี่ แซนเดอสัน, อลิธ ลินเซล, ซาลาห์ ด็อบบี้, ลิโอนี่ ไพร์ส, เซเรน่า เฟล็ทเชอร์, คลาสซิดี้ คิฟท์, บรู๊ค มาร์ลเดน, มอลลี่ เอลลิส

กองหน้า : ลอร่า เอลฟอร์ด, ลูซี่ โซเวอร์บี้, มาซี่ เอลลิส, ฟาโลน ซูไมลี่

ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมหญิง

ประวัติการเล่น

 • FA North East Regional Women’s Premier Division (Fourth Tier) : 2006–07 – 2010–11
 • FA Northern Women’s Combination League (Third Tier) : 2011–12 – 2013–14
 • FA Women’s Premier League Northern Division (Third Tier) : 2014–15 – 2017–18
 • FA Women’s National League Northern Premier Division (Third Tier) : 2018–19 –ปัจจุบัน

ความสำเร็จ

 • FA Northern Women’s Combination League (Third Tier)
 • Champions (1): 2013–14
 • FA North East Regional Women’s Premier Division (Fourth Tier)
 • Champions (1): 2010–11
 • Runners-up: 2006–07