BK8 ผู้ร่วมส่งเสริมการเปิดโลกใหม่ของวงการกีฬา

การเลือกเว็บไซต์ที่พร้อมจะมอบความบันเทิงให้กับคุณได้อย่างสนุกสนาน BK8 พร้อมนำเสนอทุกคน ทั้งการติดตามดูไลฟ์สดแข่งขันฟุตบอล ข่าวสารฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หรือแข่ง Esport ก็มีให้คุณได้ติดตามแบบครบถ้วน ไปจนถึงเกมออนไลน์ที่พร้อมเปิดให้บริการ เป็นตัวเลือกที่ทาง BK8 นำเสนอจากการคัดเลือกผู้พัฒนาเกมทั่วโลก คุณจะได้เจอเกมออนไลน์ดี ๆ ที่นี่ไม่ต่ำกว่า 20 เกมอย่างแน่นอน ที่เหนือไปกว่านั้นคือทีมงานที่เอาใจใส่ทั้งระบบหลังบ้าน และหน้าบ้านดูแลดีตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้การใช้งานของ User ทุกคนลื่นไหลไร้ปัญหาใด ๆ

วันนี้เราจึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จัก กับประสบการณ์และเรื่องราวที่ผ่านมาว่าพวกเขามีความเป็นมืออาชีพ หรือเป็นสากลมากแค่ไหน หากเทียบกับมาตรฐานระดับโลกในตอนนี้ โดยเราจะเล่ารายละเอียดตั้งแต่ประวัติในอดีตทั้งหมดที่น่าสนใจ ไปต่อด้วยเรื่องราวการเปิดตัวแอมบาสเดอร์ประจำแบรนด์ ต่อด้วยสโลแกนหลักของบริษัท ที่ตั้งใจเข้ามามอบความบันเทิง ความสนุกสนานให้กับ User ทุกคนที่เข้ามาใช้งานเว็บไซต์

เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนที่เคยเห็น เคยได้ยินเกี่ยวกับ BK8 มาคร่าว ๆ คงอยากรู้เรื่องราวกันแล้ว ถ้าไม่เคยรู้มาก่อน เนื้อหาหน้าเพจลิงก์ของเราจะพาทุกคนไปเปิดโลก ให้ได้รู้ถึงความเป็นมาเว็บไซต์นี้อย่างเจาะลึกมากกว่าที่ไหนที่คุณเคยรู้มาอย่างแน่นอนครับ หากพร้อมแล้วไปลุยกันเลยดีกว่า

BK8thai กับประวัติรางวัลในอดีต

อันดับแรกเราจะพาทุกคนย้อนไปสู่อดีตแบบยาวเหยียด ด้วยการเล่าเรียงไทม์ไลน์ของ BK8 ก่อนที่จะมาเป็นผู้ให้บริการอยู่จนทุกวันนี้ ถึงขนาดที่สามารถเปิดให้บริการสาขาประเทศไทย ด้วยเว็บ BK8thai พร้อมให้บริการภาษาไทยแบบ 100% อย่างจริงจัง ไหนจะมีทีมงานที่ติดต่อพูดภาษาไทยได้อีกต่างหาก ครบจบในที่เดียวเรื่องความบันเทิงของแท้ เอาละครับไปส่องผลงานในอดีตกันหน่อย

1. ปี 2015 BK8 ได้รับรางวัลเว็บไซต์แห่งปี

ช่วงปีแรกเริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 2015 คือช่วงเวลาแรกสุดของการเปิดให้บริการเว็บไซต์ ซึ่งจากการวางแผนที่มีมาอย่างยาวนาน จนได้เปิดให้บริการหน้าเว็บเป็นทางการ ด้วยการบริหาร และบริการที่ครบถ้วน ครอบคลุมมากที่สุดในหมวดหมู่เว็บสายให้ความบันเทิง โดยในช่วงปีนี้พวกเขาประสบความสำเร็จแรกด้วยการถูกเสนอชื่อเข้ารับรางวัล เว็บไซต์ยอดเยี่ยมแห่งปี จุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่นี้ทำให้ทางทีมงานไปจนถึงทีมผู้บริหารมีความตั้งใจที่จะขับเคลื่อนแบรนด์ให้ไปข้างหน้าได้อีก พวกเขาจึงเติบโตไม่มีหยุด

BK8 ได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า แบรนด์ธุรกิจ ที่เลขที่ 2 ถนน spinola, St. Julians STJ3014 ประเทศ Malta ซึ่งได้รับการควบคุมโดยรัฐบาล Curacao และดำเนินงานภายใต้ใบอนุญาติหลักของผู้บริการเกมออนไลน์ N.V. # 365 / JAZ นอกจากนี้ BK8thai ยังคงมีผู้เข้าใช้งานสูงสุดอันดับต้น ๆ ในเอเชียอยู่เสมอ

2. ปี 2018 พันธมิตรอย่างเป็นทางการของ ลาลีกา

ถัดมาเป็นเราจะเริ่มเข้าเรื่องระดับความเป็นสากลของทาง BK8 บ้างแล้ว เพราะช่วงก่อนที่ทางบริษัทหลักจะมาทำเว็บ BK8thai อย่างจริงจัง พวกเขายังเบิกทางไปสู่อนาคตอีกจุดหนึ่ง ด้วยการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร DBR อย่างเป็นทางการกับ Spanish League ลา ลีกา ของฤดูกาล 2018/19 ทำให้แบรนด์ของพวกเขาปรากฎอยู่บนป้ายโฆษณาดิจิทัลระหว่างการแข่งขันลาลีกา รอบเรอัลมาดริดและบาร์เซโลนาเอฟซี ในฐานะพันธมิตรกับลีก

ด้วยเหตุนี้ทำให้เกิดการเข้าถึงเป็นวงกว้าง แบรนด์ดิ้งเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด มีผู้เข้าใช้งานเป็นจำนวนมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว ทั้งนี้เว็บสาขาย่อยอย่าง BK8thai ก็ได้รับผลดีไปด้วย มีคนไทยรู้จักมากขึ้น จากการที่รับชมถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลลาลีกา มีคนเข้ามาร่วมเล่นเกมออนไลน์ เข้ามาดูการแข่งขันแบบสด ๆ ฟรีผ่านหน้าเว็บหลัก จึงทำให้ความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น ท้ายที่สุดก็เป็นที่รู้จักและยอมรับทั่วโลกไปโดยปริยาย

3. ปี 2019 เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดโด่งดัง

จอห์น เทอร์รี่

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่

Kelly Smith bk8

เคลลี่ สมิธ

สุดท้ายของไทม์ไลน์ BK8 เป็นเรื่องราวการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดโด่งดัง จากโลกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หากลองเทียบกับเว็บที่ให้บริการด้านความบันเทิงอื่น ๆ ของไทยในตอนนี้ แทบจะไม่มีเว็บไหนเลยที่มีแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นคนดังระดับ World Class แต่เว็บนี้ทำได้ ซึ่งผลพลอยได้ของทาง BK8thai ก็คือแบรนด์แอมบาสเดอร์ตัวจริงเข้ามาในประเทศไทย พร้อมเข้าร่วมการ Meeting กับเหล่าแฟนบอลของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ถือเป็นความพิเศษที่พิเศษยิ่งกว่าเว็บใดในโลก ณ ตอนนี้

ก่อนอื่นเลยเราต้องเล่ารายละเอียดเพิ่มเติมจากไทม์ไลน์อีกนิดหน่อย เพราะการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นั้นมีถึง 2 คนด้วยกัน หากนับตั้งแต่อดีตในปี ค.ศ.2018 มาจนถึงปี ค.ศ.2021 ซึ่งทั้งคู่เป็นนักฟุตบอลที่เคยสร้างชื่อเสียงมาอย่างโชกโชน จนกลายเป็นตำนานประจำฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเลยทีเดียว ชื่อที่พูดออกแล้วจะคุ้นหูทุกคนก็คือ

  • ปี ค.ศ. 2018-2019 มีแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็น จอห์น เทอร์รี่
  • ปี ค.ศ. 2019-2021 แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ทำให้ดังเป็นพลุแตกอีกครั้งคือ โรบิน ฟานเพอร์ซี นักเตะระดับตำนานที่ใครต่างก็ชื่นชอบ
  • ปี ค.ศ. 2021 ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ BK8 คือ เคลลี่ สมิธ ผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ “We Mind & Kelly Matters “

4. BK8 ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนปัจจุบัน

ล่าสุด BK8 ได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตจากโลกฟุตบอลคนปัจจุบัน นั่นคือ เฟย์ ไวต์ อดีตนักเตะหญิงในตำนานทีมชาติอังกฤษ อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ และอดีตกัปตันอาร์เซนอลทีมหญิง และที่สำคัญเลยคือ เธอคือแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนที่สองต่อจาก เคลลี่ สมิธ โดยวัตถุประสงค์ที่สำคัญของ BK8 ในการร่วมสนับสนุน คือต้องการผลักดัน และสนันสนุนวงการฟุตบอลหญิงในระดับรากหญ้าให้มีโอกาสพัฒนาสู่ระดับแนวหน้า รวมถึงส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี สภาพจิตใจและสวัสดิการของคนในชุมชนให้ดียิ่งขึ้น ถือเป็นเรื่องราวที่ดีในการร่วมมือกันในครั้งนี้ นอกจากจะส่งเสริมให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในวงการแข่งขันฟุตบอลมากขึ้นแล้ว ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของความเป็นอยู่ที่ดีของคนในชุมชนอีกด้วย

หากอ่านและทำความเข้าใจไทม์ไลน์อดีตที่ผ่านมาของทางเว็บ BK8 คุณจะเข้าใจได้เป็นอย่างดีเลยว่าทำไม แบรนด์ดิ้งนี้ถึงเติบโตมาได้ไกลมากอย่างที่เราไม่คาดฝัน ยิ่งพูดถึงทางด้านเว็บที่เข้ามาให้บริการคนไทยเราก็ติดตลาดไม่แพ้ใคร ยังคงครองอันดับ 1-5 เว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศ รวมถึงแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนืออีกต่างหาก

FIRST สโลแกนหลักที่พร้อมทำให้ทุกคนสนุก

bk8

สิ่งสุดท้ายที่เราอยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเว็บ BK8 ใส่ใจคุณมากขนาดไหน ด้วยสโลแกนการให้บริการหลักจากทีมงาน อันมีความหมายแตกย่อยมาจากคำว่า FIRST เพราะพวกเราให้บริการด้านความสนุกและความบันเทิงแก่ User ทุกคนอยู่แล้ว จึงเลือกให้ความพึงพอใจหรือการบริการอย่างดีเยี่ยมมาเป็นสิ่งแรกเสมอ สำหรับความหมายของตัวอักษรแต่ละตัวในสโลแกน มีดังนี้

  • F-ast ความรวดเร็ว เราต้องให้บริการทุกคนอย่างรวดเร็วในทุกมุมมอง ไม่ต้องการให้ผู้ใช้งานรอเข้าใช้งานนานเกินไป
  • I-nnovative นวัตกรรม เราต้องพัฒนาเกมออนไลน์ หรือการให้บริการด้านความบันเทิงทั้งหมดอยู่เสมอ เพื่อให้มีความทันสมัย และดีที่สุดนั่นเอง
  • R-ewarding รางวัล การสร้างสรรค์รางวัลพิเศษ และกิจกรรมดี ๆ ให้เหล่าผู้ใช้งานได้เข้าร่วม เพื่อยกระดับความสนุกขึ้นไปอีกขั้น
  • S-ecure ความปลอดภัย ทุกการใช้งาน ทุกการล็อกอินหรือสมัครสมาชิก ข้อมูลทั้งหมดของผู้ใช้งานจะถูกปกป้องด้วยความปลอดภัยขั้นสูงสุด
  • T-ransparent โปร่งใส เพราะความซื่อสัตย์เป็นนโยบายที่สำคัญที่สุด ซึ่งทางเว็บไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ หรือมีคำศัพท์ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนแม้แต่นิดเดียว

เห็นสโลกแกน FIRST กันไปแล้วเข้าใจมากขึ้นเลยใช่ไหมครับว่าทาง BK8 ให้ความสำคัญแก่ผู้ใช้งานมากขนาดไหน ซึ่งใครที่เข้าใช้งานเว็บ BK8thai ก็ไม่ต้องห่วง เพราะเว็บของเราได้รับสารนี้มาแบบเต็ม 100% พร้อมให้บริการดีที่สุดอยู่

ดูข้อมูล BK8 sponsorship เพิ่มเติม